แนะนำรางวัล TBBA  (Thailand Best Blog Awards)

 

 

     สวัสดีค่ะเหล่าบล็อกเกอร์ที่น่ารักทุกคน ก่อนหน้านี้เราได้เล่าถึงที่มาที่ไปของการจัดงาน TBBA  (Thailand Best Blog Awards) กันไปแล้ว วันนี้เราจะมาแนะนำรางวัลต่างๆ ของงานนี้กันบ้าง

 

TBBA มีรางวัลที่เปิดให้ส่ง “บล็อก” เข้าชิงรางวัลทั้งหมด 4 สาขาด้วยกันค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักรางวัลในแต่ละสาขากันเลยดีกว่า!

 

Best New Blog – บล็อกหน้าใหม่ยอดเยี่ยม

 

รางวัลที่มอบให้กับบล็อกหน้าใหม่ที่มีผลงานโดดเด่นที่สุด ทั้งในด้านเนื้อหา รูปแบบการนำเสนอและยังได้รับผลตอบรับจากผู้อ่านหรือผู้ชมเป็นอย่างดี โดยเงื่อนไขของรางวัลนี้คือต้องเป็น “บล็อก” ที่เปิดทำการอย่างน้อย 3 เดือนแต่ไม่เกิน 1 ปีเท่านั้น

 

สำหรับบล็อกใหม่ไฟแรงเว่อร์! คงไม่มีสาขาไหนเหมาะกับคุณเท่ากับสาขานี้อีกแล้ว ถ้าคิดว่าบล็อกของคุณเจ๋งจริงรีบส่งชื่อบล็อกของคุณเข้ามาได้เลย!

 

 

 

Best Knowledge Blog – บล็อกให้ความรู้ยอดเยี่ยม

 

รางวัลที่มอบให้บล็อกที่มีเนื้อหาเน้นการให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ มีความถูกต้องของข้อมูลที่นำเสนอและมีวิธีการนำเสนอที่น่าสนใจทำให้ผู้อ่านหรือผู้ชม สามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อยอดในชีวิตประจำวันได้

 

ถ้า “บล็อก” ของคุณไม่ได้มีดีแค่สนุก แต่ยังให้ประโยชน์ที่คนอ่านสามารถนำความรู้ที่ได้อ่านหรือดู ไปต่อยอดในชีวิตจริงได้ รางวัล Best Knowledge Blog คือรางวัลที่เกิดมาเพื่อ “บล็อก” ของคุณอย่างแท้จริง

 

Best Creative Blog –  บล็อกสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม

 

รางวัลที่มอบให้บล็อกที่มีความแตกต่างและแปลกใหม่ ทั้งในด้านเนื้อหา รูปแบบการนำเสนอ กระตุ้นให้ผู้อ่านหรือผู้ชม เกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ

 

“แตกต่างอย่างมีคุณภาพ” ถ้า “บล็อก” ของคุณมีการนำเสนอที่ไม่เหมือนใคร เป็นบล็อกที่สามารถนำเสนอเรื่องราวธรรมดาๆ ให้กลายเป็นเรื่องสนุกและสร้างสรรค์ได้อย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน รางวัล Best Creative Blog กำลังรอคอยคุณอยู่!

 

 

Best of The Years – บล็อกแห่งปี

 

รางวัลที่มอบให้บล็อกที่มีผลงานดีที่สุด ทั้งในด้านเนื้อหา รูปแบบการนำเสนอ การสร้างความผูกพันกับผู้ชมและการใช้งานแพลตฟอร์มได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

หมวดนี้ถือเป็นรางวัลใหญ่ของงาน TBBA ถ้า “บล็อก” ของคุณเป็นบล็อกที่โดดเด่นครบทุกองค์ประกอบกว่าใคร คงไม่มีรางวัลไหนที่จะเหมาะสมกับคุณเท่ากับรางวัลนี้แล้วล่ะค่ะ

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ ตอนนี้ก็ได้รู้แล้วว่าในงาน TBBA มีรางวัลอะไรบ้าง ถ้ารู้ตัวว่าบล็อกของคุณมีคุณสมบัติตรงกับรางวัลที่มีในงาน เราอยากชวนให้ส่งชื่อบล็อกของคุณเข้ามาร่วมชิงรางวัลกันนะคะ

 

ร่วมส่งชื่อบล็อกของคุณเข้ามาที่ http://go.eventpop.me/tbba2017